Tính/ Chuyển đổi đơn vị đo từ Mesh

Đơn vị Mesh để đo vật liệu gì?

Vì trong lưới inox, vải dệt, vải nmo hoặc loại vật liệu có kích thước đồng đều và chuẩn, nhưng các ô lưới có kích thước quá nhỏ (nhỏ hơn 1mm) không thể đo bằng thước hoặc nhìn bằng mắt thường được. Do đó, đơn vị mesh được tạo ra để quy ước và dễ dàng tính toán trong công việc và kinh doanh. Những ô lưới có kích thước lớn hơn 30 mesh cần được hỗ trợ bằng kính lúp và kính hiển vi có thước đo bên trong để đếm chính xác.

Cách tính mesh

cach tinh don vi mesh - Tính/ Chuyển đổi đơn vị đo từ Mesh
Quy đổi đơn vị mesh trực tiếp

Đơn vị mesh được tính theo số lỗ trong một inch đo được bằng bao nhiêu ô vuông. Ví dụ, nếu ta đặt thước vào và đếm được 10 lỗ vuông trong khoảng cách từ 1 đến 5.4mm, thì đó chính là lưới 10 mesh. Công thức tính tương đối đơn giản vì đơn vị mesh này được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Ví dụ, lưới inox có 3 mesh sẽ có hình dạng như hình vẽ và khi ta đo bằng thước, nếu thấy 2.54cm có 3 ô vuông thì đó chính là lưới 3 mesh.

1 Mesh là bao nhiêu Micron?

1mesh = 25.400micron.
1µm = 1/1.000.000m = 1/1.000mm = 1/25.400inchs

Xuyên Việt cần tìm đại lý & cộng tác viên trên toàn quốc phân phối các sản phẩm vật liệu lọc chính hãng với nguồn hàng được nhập hoàn toàn trực tiếp từ nhà sản xuất.

Chiết khấu cao, lợi nhuận hấp dẫn.

Hỗ trợ đổi hàng, trả hàng nên không lo tồn kho, đọng vốn.

Hỗ trợ chuyển khách hàng ở khu vực đại lý.

Hỗ trợ hình ảnh, đào tạo, hướng dẫn,….

Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đăng ký mở đại lý hoặc nhận báo giá tốt nhất tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *