GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XUYÊN VIỆT

Gioi thieu ve cong ty moi truong Xuyen Viet 1 - Giới thiệu
Gioi thieu ve cong ty moi truong Xuyen Viet 4 1024x767 - Giới thiệu
Gioi thieu ve cong ty moi truong Xuyen Viet 2 - Giới thiệu

Về CHÚNG TÔI

Nước là nguồn tài nguyên quý giá và không thể thiếu trong sức khỏe con người. Đặc biệt, ở thời đại như hiện nay thì nguồn nước sạch, tinh khiết đều có giới hạn.

Với Xuyên Việt, nước sạch phải là nước hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không màu, không mùi, không vị, không chứa vi sinh vật gây bệnh và các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Thấu hiểu điều đó, Cty TNHH Môi Trường Xuyên Việt ra đời với định hướng đưa sức khỏe con người làm trọng tâm. Đồng hành với các doanh nghiệp mang đến giải pháp đảm bảo vệ sức khỏe cũng như tối ưu về chi phí tốt nhất. Là mong ước hàng đầu của đội ngũ Xuyên Việt chúng tôi.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Định Hướng

12 NĂM VỮNG BƯỚC PHÁT TRIỂN

Trải qua 12 năm hành trình, công ty môi trường Xuyên Việt đã vượt qua nhiều thách thức và phát triển đồng hành cùng xã hội. Với sứ mệnh bảo vệ và cải thiện môi trường sống, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ môi trường, đồng thời đưa ra các giải pháp tiên phong. Sự đam mê, sáng tạo và tinh thần chịu trách nhiệm đã tạo nên thành công cũng như niềm tin của khách hàng trong suốt thời gian qua. Với tầm nhìn dài hạn, chúng tôi cam kết tiếp tục đóng góp tích cực vào bảo vệ môi trường Việt Nam, để góp phần xây dựng một tương lai bền vững cho thế hệ mai sau.
TẦM NHÌN

Cty Môi Trường Xuyên Việt tin rằng một môi trường có đầy đủ nước sạch và an toàn đến tay mọi người là chìa khóa để duy trì cuộc sống và phát triển bền vững. Chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp các giải pháp thân thiện với môi trường, sản phẩm đảm bảo sự phát triển kinh tế không gây tổn hại đến các nguồn tài nguyên tự nhiên và môi trường. 

SỨ MỆNH

– Thúc đẩy nhận thức và hành động của cộng đồng về việc bảo vệ môi trường và sử dụng tài nguyên một cách có trách nhiệm.
– Xuyên Việt tạo ra các dịch vụ và sản phẩm tiên phong để giúp các doanh nghiệp và cá nhân áp dụng các biện pháp bảo vệ môi trường trong hoạt động hàng ngày của họ.
– Đồng thời cũng giúp người dân nhận thức rõ hơn về vai trò và tác động của họ trong việc bảo vệ môi trường và truyền đạt những kiến thức cần thiết để nhận biết được nguồn nước gây hại.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Sự cam kết, đổi mới, trách nhiệm và tạo động lực. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng, tạo ra giá trị đúng với những gì chúng tôi hứa hẹn.
– Xuyên Việt không ngừng đổi mới để phát triển và cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình. Trách nhiệm là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi luôn coi trọng tài nguyên và tác động của hành động của mình đến môi trường.
– Đồng thời cũng tạo động lực cho cả công ty và khách hàng để thúc đẩy tiến bộ và phát triển bền vững.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ kỹ sư môi trường với chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong thiết kế – thi công- vận hành – bảo trì hệ thống xử lý nước. Luôn thấu hiểu khách hàng và đối tác. Môi Trường Xuyên Việt tự tin là đơn vị chuyên cung cấp than hoạt tính chính hãng, chất lượng cùng những giải pháp tối ưu nhất để có một nguồn nước sạch đến mọi nhà.

anh nhan su cong ty moi truong Xuyen Viet1 1024x819 - Giới thiệu
Ảnh nhân sự - công ty môi trường Xuyên Việt

Đối tác đồng hành

Doi tac dong hanh cung xuyen viet 2 - Giới thiệu
Doi tac dong hanh cung xuyen viet 4 - Giới thiệu
Doi tac dong hanh cung xuyen viet 6 - Giới thiệu
Doi tac dong hanh cung xuyen viet 5 - Giới thiệu
Doi tac dong hanh cung xuyen viet 1 - Giới thiệu
Doi tac dong hanh cung xuyen viet 3 - Giới thiệu

Thương hiệu sản phẩm

Logoindiac 1 - Giới thiệu

Indiac

Độc quyền tại Xuyên Việt

Kalimati - Giới thiệu

Kalimati

Độc quyền tại Xuyên Việt

logo modi - Giới thiệu

Modi

Nhập khẩu chính hãng

trabac - Giới thiệu

Trà Bắc

Nhập chính hãng Việt Nam

Địa chỉ liên hệ