Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà công ty TNHH Môi Trường Xuyên Việt đặc biệt chú trọng khi khách hàng mua hàng trên hệ thống của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng trên website cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

  1. Họ và Tên
  2. Địa chỉ
  3. Địa chỉ Email
  4. Số Điện thoại
  5. Chủ đề liên hệ
  6. Nội dung liên hệ

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  1. Cung cấp & tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp
  2. Gọi điện tư vấn, hướng dẫn, giải đáp, giao hàng cho khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách các bộ phận liên quan để nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG XUYÊN VIỆT

Địa chỉ văn phòng giao dịch: Địa chỉ: 537/18/4 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0962 751 925

5 – Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline: 0962 751 925 hoặc liên hệ qua Email: moitruongxuyenviet@gmail.com chúng tôi sẽ sửa hoặc xóa dữ liệu giúp quý khách hàng.

6 – Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Đối với Xuyên Việt, Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng là rất quan trọng.

Chúng tôi nhận thức rõ ràng về sự quan tâm của Quý khách đối với tính an toàn và bảo mật của thông tin mà Quý khách cung cấp cho chúng tôi. Để khẳng định cam kết của chúng tôi đối với sự an toàn này, chúng tôi đã phát triển Chính sách Bảo mật này.

Chúng tôi xác nhận rằng thông tin của Quý khách là một tài nguyên quý báu và sẽ không bao giờ chia sẻ nó với bất kỳ tổ chức nào khác, cũng như không sử dụng cho bất kỳ mục đích kinh doanh nào khác ngoài việc cung cấp thông tin hữu ích và tư vấn về sản phẩm của chúng tôi trực tiếp cho Quý khách.

Thông tin này cũng có thể được chia sẻ với bộ phận bán hàng và đối tác phân phối của chúng tôi tại khu vực của Quý khách, nhằm hỗ trợ quá trình mua sắm của Quý khách một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.