Chuyên sỉ than hoạt tính lọc khí khử mùi [Giá Rẻ] nhất 2024

Sử dụng than hoạt tính lọc khí trong hệ thống lọc khí được coi là một phương pháp hiệu quả giúp giữ cho môi trường không khí an toàn và trong lành cho con người. Thông qua bài viết này, chúng ta sẽ cùng xuyên việt tìm hiểu về cách thức hoạt động và công dụng của than hoạt tính trong quá trình lọc không khí.

Than tổ ong lọc khí, khử mùi nhà máy, công nghiệp – Nhập Khẩu Chính Hảng

1. Tìm hiểu về than hoạt tính

1.1 Nguồn gốc

Than hoạt tính được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống lọc không khí do khả năng chất lọc mạnh mẽ của nó. Than hoạt tính có khả năng hấp thụ và loại bỏ các chất gây ô nhiễm trong không khí như hóa chất, khí độc, mùi hôi và vi khuẩn. Bản chất của than hoạt tính là có một số lỗ nhỏ trên bề mặt, tạo ra một diện tích lớn để chất gây ô nhiễm tiếp xúc và bị hấp thụ.

1.2 Cơ chế hoạt động

Cau truc than hoat tinh Phu hop de khu mau mui chat hoa hoc - Chuyên sỉ than hoạt tính lọc khí khử mùi [Giá Rẻ] nhất 2024
Cấu trúc than hoạt tính – Phù hợp để khử màu, mùi, chất hóa học

Quá trình hoạt động của than hoạt tính là dựa trên quá trình hấp phụ, khi các phân tử chất gây ô nhiễm bị hấp thụ vào bề mặt của than hoạt tính thông qua lực hấp phụ với các lỗ và vùng hấp thụ trên bề mặt than. Một khi đã bị hấp thụ, chất gây ô nhiễm sẽ bị giữ lại trên than hoạt tính và không còn tồn tại trong không khí. Kết quả là không khí sau quá trình lọc sẽ được làm sạch và an toàn hơn.

1.3 Công dụng than hoạt tính lọc không khí

Than hoạt tính cũng có khả năng loại bỏ mùi hôi, từ không khí. Các phân tử gây mùi hôi sẽ tương tác và bị hấp thụ bởi than hoạt tính, đồng thời các vi khuẩn gây mùi cũng bị loại bỏ. Lọc không khí bằng than hoạt tính giúp cải thiện chất lượng không khí và tạo môi trường sống tốt hơn cho con người.

Trong hệ thống lọc không khí, than hoạt tính lọc khí thường được sử dụng kết hợp với các bộ lọc khác để đạt hiệu suất tối đa. Với khả năng loại bỏ nhanh chóng các chất gây ô nhiễm và mùi hôi, than hoạt tính đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì không khí sạch và an toàn.

2. Lý do các doanh nghiệp nhà máy nên chọn than hoạt tính lọc khí

Than hoat tinh to ong giup khu mui cong nghiep 4 - Chuyên sỉ than hoạt tính lọc khí khử mùi [Giá Rẻ] nhất 2024
Than hoạt tính tổ ong giúp khử mùi công nghiệp

Than hoạt tính tổ ong lọc khí (than rubik)- khử mùi công nghiệp

(1 customer review)

Các chỉ số Loại thứ nhất Loại thứ 2 Loại thứ 3 Iode (mg/g) 400mg/g 600mg/g >800mg/g Độ ẩm <5.0 <5.0 <5.0 Kích thước lỗ 1.4-1.6mm 1.4-1.6mm 1.4-1.6mm Độ dày thành (có thể điều chỉnh) 0.9-1.1mm 0.9-1.1mm 0.9-1.1mm Nhiệt độ sử dụng <120°C <120°C <120°C Độ dày của lớp >400°C >400°C >400°C – Kích thước…

Vien than nen than hoat tinh loc khi chuyen dung 1024x768 - Chuyên sỉ than hoạt tính lọc khí khử mùi [Giá Rẻ] nhất 2024
Viên than nén – than hoạt tính lọc khí chuyên dụng

Than Hoạt Tính Viên Nén HN

(16 customer reviews)

Màu sắc: xám Tỷ trọng: 1050kg/m3 Độ pH: 7-8 Khả năng hấp phụ của than hoạt tính dạng viên CLL 40 – 60% Độ ẩm: <= 2% Chỉ số iodine: <200mg/g Kích thước: 3mm-5mm Benzen: 23 – 33% Độ tro: 2 – 5% Methylene Blue: 130 – 170 mg/l Phân Loại – Kích Thước: Size:…

Than hoạt tính khử mùi không khí, được ứng dụng nhiều trong các bộ lọc không khí, than hoạt tính hấp thụ các khí và mùi trong không khí. Tuy nhiên, kích thước của một màng lọc lọc trong những mục đích khác nhau thì khác nhau đáng kể.

Một bộ lọc không khí bằng than hoạt tính cũng thường được sử dụng trong mặt nạ khí quân sự và máy lọc nước. Điều này là bởi vì nó có khả năng hấp thụ khí độc hại trong không khí cũng như clo và các hóa chất khác trong nước. Khi các tế bào có chứa đầy khí hấp thụ, lọc than cần phải được thay thế. Điều này có thể mất một vài ngày hoặc vài tháng tùy thuộc vào lượng chất gây ô nhiễm có trong không khí.

He thong loc khi bang than hoat tinh - Chuyên sỉ than hoạt tính lọc khí khử mùi [Giá Rẻ] nhất 2024
Hệ thống lọc khí bằng than hoạt tính

Lọc không khí bằng than hoạt tính là một trong những sản phẩm có lợi nhất về mặt kinh tế cho một số công ty. Nguyên liệu làm than hoạt tính không phải là rất tốn kém và nó là khá dồi dào trong tự nhiên. Lượng than xác định tính hiệu quả của bộ lọc không khí lọc không khí than hoặc carbon.

Lượng mùi và khí than có thể hấp thụ bị hạn chế. Phạm vi của than hoạt tính là khác nhau trong từng môi trường, thường phải tập trung lượng khí ô nhiễm lại bằng máy hút.

Các loại khí mùi đặc biệt thì cần phải tăng cường lượng carbon cao cấp để hấp phụ mùi, hóa chất và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi.

3. Chuyên các sản phẩm than hoạt tính lọc khí

Với sứ mệnh đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất của ngành công nghiệp Việt Nam, công ty Môi Trường Xuyên Việt đã nỗ lực xây dựng và phát triển từng ngày. Với tinh thần tận tâm và lòng đam mê, Xuyên Việt đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực  sản xuất than hoạt tính lọc khí công nghiệp và xây dựng hệ thống lọc nước, xả thải 

Giới thiệu về Môi Trường Xuyên Việt

Thông tin liên hệ
Hotline: 0903.018.135 – 0918.280.905
Email : moitruongxuyenviet@gmail.com
Địa chỉ Xuyên Việt: 537/18/4 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
(Địa chỉ cũ: B30 Khu Biệt Thự An Lộc, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM)
Địa chỉ kho hàng: 11A đường TL43, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Xuyên Việt cần tìm đại lý & cộng tác viên trên toàn quốc phân phối các sản phẩm vật liệu lọc chính hãng với nguồn hàng được nhập hoàn toàn trực tiếp từ nhà sản xuất.

Chiết khấu cao, lợi nhuận hấp dẫn.

Hỗ trợ đổi hàng, trả hàng nên không lo tồn kho, đọng vốn.

Hỗ trợ chuyển khách hàng ở khu vực đại lý.

Hỗ trợ hình ảnh, đào tạo, hướng dẫn,….

Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đăng ký mở đại lý hoặc nhận báo giá tốt nhất tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *