Địa chỉ mua than hoạt tính lọc nước UY TÍN tại tpHCM, Hà Nội

Dù mục đích của bạn khi tìm mua than hoạt tính lọc nước, lọc không khí, màu, mùi, chất hữu cơ, hóa học hay xử lý nước thải, nước phèn đều vẫn phải tìm mua ở địa chỉ than hoạt tính chính hãng. Tránh các mẫu lã lạ, hàng giá rẻ, giải nhái trên thị trường để tránh tiền mất tật mang cho bản thân, gia đình, khách hàng và xã hội

Vậy than hoạt tính lọc nước mua ở đâu để tránh những rủi ro kể trên? đảm bảo than hoạt tính vẫn đạt chất lượng tốt mà vẫn được chiết khấu tốt nhất. Cùng chuyên gia tại Xuyên Việt tìm hiểu về thông tin than hoạt tính chính hãng như thế nào và địa chỉ kho uy tín nhé!

Nen mua than hoat tinh loc nuoc o dau uy tin - Địa chỉ mua than hoạt tính lọc nước UY TÍN tại tpHCM, Hà Nội
Nên mua than hoạt tính lọc nước ở đâu uy tín – ảnh kho than hoạt tính tại Xuyên Việt (Thạnh Lộc, Q12, tpHCM)

1.Giới thiệu về than hoạt tính

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại than hoạt tính với nhiều nguồn gốc khác nhau, mua than hoạt tính lọc nước với giá khác và chênh lệch cao. Vì thế dẫn đến kết quả nước đầu ra, giá thành, chất lượng than cũng khác nhau

1.1 Nguồn gốc than hoạt tính

1.1.1 Nguồn gốc từ gáo dừa, gỗ:

  • Than đã được hoạt tính hóa ở nhiệt độ cao 800-1000°C trong điều kiện không có oxi được gọi là than hoạt tính. Than hoạt tính có cấu trúc xốp, rỗng, và có diện tích tiếp xúc lớn. Vì vậy, nó có khả năng hấp thu cặn bẩn và hóa chất. Các sản phẩm từ than hoạt tính được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực xử lý nước, lọc vàng, xử lý nước thải, khí độc và nhiều ứng dụng khác.
  • Đặc biệt, than hoạt tính từ gỗ hoặc từ nhiều phế chất hữu cơ khác như vỏ, xơ dừa,… có thể được sản xuất và sử dụng để xử lý nước môi trường một cách thân thiện và không gây hại cho con người. Tuy nhiên, mua than hoạt tính lọc nước từ gáo dừa hay các nguyên liệu hữu cơ khác sẽ cao hơn và chất lượng cũng được đảm bảo hơn.

1.1.2 Nguồn gốc từ than đá:

Cau truc than hoat tinh Phu hop de khu mau mui chat hoa hoc - Địa chỉ mua than hoạt tính lọc nước UY TÍN tại tpHCM, Hà Nội
Cấu trúc than hoạt tính – Phù hợp để khử màu, mùi, chất hóa học
  • Hầu hết trữ lượng than đá trên thế giới hiện nay, đều được hình thành từ thời kỳ cacbon cách đây hơn 300 triệu năm. Khi thực vật chết, thân cây không bị phân hủy hoàn toàn mà tích tụ thành khối lớn dưới đáy đầm lầy. Theo thời gian, các đầm lầy này bị nước biển, bị bão lũ tấn công và bị bùn đất lấp vùi thêm. 
  • Dưới sự tác động của nhiệt độ và áp suất, thân cây phân hủy dần, khô và trở nên cứng lên, tạo thành lớp than nâu hay linhit. Khi lớp than nâu được vùi sâu hơn, nhiệt độ và áp suất tăng lên, dẫn đến quá trình biến đổi thành than bitum, hay còn gọi là hắc ín hoặc nhựa đường. 
  • Trong một số trường hợp, áp suất tăng rất cao hoặc qua quá trình hoạt hóa trong nhà máy, than bitum có thể tiếp tục biến đổi và trở thành than antraxit.
  • Vì thế, mua than hoạt tính lọc nước antraxit sẽ cho kết quả lọc nước đầu khá tốt, phù hợp trong sản xuất nước tinh khiết

1.2 Nên chọn loại than hoạt tính nào phù hợp

hiện nay trên thị trường có 3 “dạng” than hoạt tính phổ biến với mục đích sử dụng khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn lựa dạng than hoạt tính phù hợp

1.2.1 Than hạt

than hoat tinh modi dang hat kich thuoc hat 4x8L - Địa chỉ mua than hoạt tính lọc nước UY TÍN tại tpHCM, Hà Nội

Mua than hoạt tính lọc nước dạng hạt trên thị trường hiện nay thường có kích thước từ 0.2 đến 5mm. Than hoạt tính dạng hạt cứng, có độ bền hơn dạng bột, nên khó bị rửa trôi.

Vì thế dạng hạt này thường được chuyên gia môi trường ứng dụng cho việc xử lý nước thải công nghiệp, nước dùng sinh hoạt.

1.2.2 Than bột

than hoat tinh kalimati an do dang bot 2 - Địa chỉ mua than hoạt tính lọc nước UY TÍN tại tpHCM, Hà Nội
than hoạt tính kalimati ấn độ – dạng bột

Than hoạt tính là một loại vật liệu được nghiền thành bột mịn với kích thước từ 0.2mm đến 0.5mm. Với giá thành rẻ và quá trình sản xuất dễ dàng, than hoạt tính dạng bột có một bề mặt tiếp xúc rất lớn, làm cho nó được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng cần pha chế như mỹ phẩm, kem đánh răng và xử lý hóa chất.

Mua than hoạt tính lọc nước dạng bột thường chỉ được sử dụng như một bổ trợ trong các hệ thống xử lý nước phèn công nghiệp hoặc trong quá trình lọc ro.

1.2.3 Than viên

than vien CH 3 - Địa chỉ mua than hoạt tính lọc nước UY TÍN tại tpHCM, Hà Nội
kích thước thực tế than viên CH

Chuyên dùng để lọc khí, mùi, lọc bụi và được ứng dụng trong các mặt nạ phòng độc, khẩu trang…

Vì than hoạt tính dạng viên được nén và tạo thành hình trụ có đường kính từ 0.8 đến 5mm. 

2.Tổng hợp những mẫu than hoạt tính mới nhất (2023)

Than hoạt tính modi Ấn Độ Dạng Hạt 4×8, 8×16

(16 customer reviews)

Hình dạng dạng hạt không định hình. Iode 600mg/gam Màu sắc màu đen đặc trưng của than. Tỷ trọng ở 250C – Tính tan trong nước hoặc trong dung môi khác không. Độ ẩm (Moisture) : – Độ tro (ash) 1.8% (4x8L); 2.1(8x16L) Cường độ (Hardness) – Độ pH 11.3 (4x8L); 10.9(8x16L) Điểm cháy trên…

Than hoạt tính Ấn Độ kalimati | dạng bột

(15 customer reviews)

Tên sản phẩm: Than hạt Ấn Độ Kalimati Phân phối chính hãng tại Việt Nam: Cty môi trường Xuyên Việt Phân loại: dạng hạt & dạng bột. Khối lượng: 25kg/bao Chỉ số iodine: 600 mg/gm. Tỷ trọng: 550kg/m3. Độ ẩm: 3.5%. Phân Loại – Kích Thước:  Bột: 200mesh

Than hoạt tính Indiac Ấn Độ | dạng hạt

(12 customer reviews)

Màu sắc: Đen đặc trưng Thương hiệu: Indiac Xuất xứ: Ấn Độ Quy cách: 25KG/ Bao pH: 9.0-10.0 Độ ẩm: <5%  Mật độ lấp đầy: 430mg/cm3  Hấp thụ I ốt: 600mg/g  Độ cứng: >95% Kích thước: 6x12mesh | 4x8mesh

Than Hoạt Tính Viên Nén HN

(16 customer reviews)

Màu sắc: xám Tỷ trọng: 1050kg/m3 Độ pH: 7-8 Khả năng hấp phụ của than hoạt tính dạng viên CLL 40 – 60% Độ ẩm: <= 2% Chỉ số iodine: <200mg/g Kích thước: 3mm-5mm Benzen: 23 – 33% Độ tro: 2 – 5% Methylene Blue: 130 – 170 mg/l Phân Loại – Kích Thước: Size:…

3. Than hoạt tính lọc nước mua ở đâu uy tín

Công ty Môi Trường Xuyên Việt là địa chỉ uy tín và chuyên cung cấp than hoạt tính chính hãng với giá rẻ và giấy tờ từ xuất xứ rỏ ràng.

Kho cung cap vat lieu loc Xuyen Viet dia chi 11A duong TL43 phuong Thanh Loc Quan 12 TP.HCM  - Địa chỉ mua than hoạt tính lọc nước UY TÍN tại tpHCM, Hà Nội
Kho cung cấp vật liệu lọc Xuyên Việt – địa chỉ 11A đường TL43, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Với sự tăng cường nhận thức về môi trường trong cộng đồng, nhu cầu sử dụng than hoạt tính ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, việc chọn lựa sản phẩm chất lượng và đúng nguồn gốc trở thành mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng. Trên thị trường hiện nay, Công ty Môi Trường Xuyên Việt đã tạo dựng được thương hiệu và niềm tin của khách hàng về thắc mắc “than hoạt tính lọc nước mua ở đâu” thông qua việc cung cấp than hoạt tính chất lượng và có giấy từ xuất xứ rõ ràng.

Kho than hoat tinh kalimati 1024x683 - Địa chỉ mua than hoạt tính lọc nước UY TÍN tại tpHCM, Hà Nội
Kho than hoạt tính kalimati

Với mục tiêu đảm bảo môi trường và sức khỏe con người, Công ty Môi Trường Xuyên Việt cam kết chỉ cung cấp than hoạt tính chính hãng, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín, đảm bảo nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Công ty Môi Trường Xuyên Việt cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn cao nhất. Giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm là những điểm mạnh của công ty.

Cận cảnh bốc seal 17 tấn than hoạt tính Modi Chính hãng – Môi Trường Xuyên Việt

Với uy tín và chất lượng hiện tại, Công ty Môi Trường Xuyên Việt đã trở thành địa chỉ tin cậy và lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng than hoạt tính.

Than hoạt tính lọc nước mua ở đâu tại tpHCM. Địa chỉ kho tại đây!

Thông tin liên hệ

Hotline: 0903.018.135 – 0918.280.905

Email : moitruongxuyenviet@gmail.com

Địa chỉ: 537/18/4 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

(Địa chỉ cũ: B30 Khu Biệt Thự An Lộc, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM)

Địa chỉ kho hàng: 11A đường TL43, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Xuyên Việt cần tìm đại lý & cộng tác viên trên toàn quốc phân phối các sản phẩm vật liệu lọc chính hãng với nguồn hàng được nhập hoàn toàn trực tiếp từ nhà sản xuất.

Chiết khấu cao, lợi nhuận hấp dẫn.

Hỗ trợ đổi hàng, trả hàng nên không lo tồn kho, đọng vốn.

Hỗ trợ chuyển khách hàng ở khu vực đại lý.

Hỗ trợ hình ảnh, đào tạo, hướng dẫn,….

Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đăng ký mở đại lý hoặc nhận báo giá tốt nhất tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *