Vật liệu lọc than hoạt tính lọc nước Giá Tốt Nhất 2023

Lọc nước, lọc than hoạt tính, được sản xuất từ than gáo dừa, sử dụng phương pháp hoạt hóa ở nhiệt độ cao. Trong công nghệ xử lý nước, than hoạt tính được sử dụng để giảm màu, loại bỏ mùi, cung cấp khả năng khử độc, chất bảo vệ thực vật và loại bỏ các chất hưu cơ.

1.Giới thiệu về than hoạt tính

1.1 Nguồn gốc

Than hoạt tính là một loại than đã được xử lý để tăng đặc tính hấp phụ và xúc tác. Nguồn gốc của than hoạt tính thường là từ các nguồn carbon như than cốc, than đá, hay than thiên nhiên khác. Các nguyên liệu carbon được nung nhiệt ở nhiệt độ cao trong môi trường không khí hoặc thiếu khí trong quá trình thiếu oxy, tạo ra một sản phẩm cuối cùng ở dạng than hoạt tính. 

Nguon goc san xuat vat lieu loc than hoat tinh 1024x684 - Vật liệu lọc than hoạt tính lọc nước Giá Tốt Nhất 2023
Nguồn gốc sản xuất vật liệu lọc than hoạt tính

Quá trình xử lý này cải thiện khả năng hấp phụ chất cơ học của than, cho phép nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau như lọc nước, lọc không khí, xử lý độc tố, tạo chất xúc tác, và nhiều ứng dụng khác.

1.2 Các dạng vật liệu lọc than hoạt tính

Than hoạt tính là một dạng vật liệu có khả năng hấp phụ hoặc hấp thụ các chất trong môi trường xung quanh và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, môi trường và y tế. Dưới đây là ba dạng thường gặp của than hoạt tính, cách sản xuất và đặc điểm nhận dạng của chúng:

1.2.1 Than hoạt tính dạng hạt

Than hạt là dạng than có kích thước nhỏ và hình dạng hạt. Quy trình sản xuất than hạt bắt đầu bằng việc chọn lọc than tự nhiên và sau đó thực hiện quá trình chảy chất kết dính vào bề mặt của hạt than. Sản phẩm cuối cùng là hạt than cùng kích thước và hình dạng đồng đều. Đặc điểm nhận dạng của than hạt bao gồm trọng lượng riêng, kích thước, và khả năng hấp phụ các chất ô nhiễm.

Than hoạt tính modi Ấn Độ Dạng Hạt 4×8, 8×16

(16 customer reviews)

Hình dạng dạng hạt không định hình. Iode 600mg/gam Màu sắc màu đen đặc trưng của than. Tỷ trọng ở 250C – Tính tan trong nước hoặc trong dung môi khác không. Độ ẩm (Moisture) : – Độ tro (ash) 1.8% (4x8L); 2.1(8x16L) Cường độ (Hardness) – Độ pH 11.3 (4x8L); 10.9(8x16L) Điểm cháy trên…

1.2.2 Than hoạt tính dạng viên

Than viên là dạng than có hình dạng viên nén, thường có kích thước lớn hơn so với than hạt. Quá trình sản xuất than viên bắt đầu bằng việc nghiền than tự nhiên thành bột và sau đó sử dụng chất kết dính để nén bột thành các viên nhỏ. Đặc điểm nhận dạng của than viên bao gồm độ bền nén, độ cứng và kích thước.

Than hoạt tính dạng viên CH

(14 customer reviews)

Màu sắc: đen Kích thước: 3mm-5mm Tỷ trọng: 800-900g/ml Độ pH: 7-8 Khả năng hấp phụ: 40-60% Độ ẩm: <= 10% Chỉ số iodine: 100 – 150mg/l Benzen: 23 – 33% Độ tro: <=4% Methylene Blue: 130 – 170 mg/l Phân Loại – Kích Thước: Size: 3-5mm

1.2.3 Than hoạt tính dạng bột

Than bột là dạng than có kích thước nhỏ nhất, ở dạng bột mịn. Thường được sản xuất bằng quá trình nghiền than tự nhiên thành bột tinh khiết. Đặc điểm nhận dạng của than bột bao gồm độ mịn, kích thước hạt và khả năng tiếp xúc với các chất hoá học.

than hoạt tính Indiac Ấn Độ | dạng bột

(14 customer reviews)

Màu sắc: Đen đặc trưng Thương hiệu: Indiac Xuất xứ: Ấn Độ Quy cách: 25KG/ Bao Phân loại: dạng Bột pH: 9.0-10.0 Độ ẩm: <5% Mật độ lấp đầy 430mg/cm3  Hấp thụ i ốt: 600mg/g Độ cứng: >95% Phân Loại – Kích Thước:  Bột: 200-300mesh

Tuy có cùng thành phần chính là than, nhưng từng dạng vật liệu lọc than hoạt tính có ứng dụng riêng biệt do đặc tính kỹ thuật và cấu trúc hóa học khác nhau. Để xác định loại than hoạt tính cụ thể, ta cần dựa vào các đặc điểm nhận dạng và thông tin cung cấp từ nhà sản xuất hoặc các tài liệu tham khảo.

2.Ứng dụng của than hoạt tính

Than hoạt tính là một loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và có nhiều ứng dụng đa dạng.

Trong ngành công nghiệp, than hoạt tính được sử dụng để làm sạch và xử lý nước. Các hạt than hoạt tính có khả năng hấp phụ các chất ô nhiễm và tạp chất, giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm như clo, phenol, amoniac và các kim loại nặng. Ngoài ra, nó còn có khả năng loại bỏ mùi hôi, tạo nước sạch và an toàn.

He thong xu ly nuoc thai can u dung than hoat tinh 1024x683 - Vật liệu lọc than hoạt tính lọc nước Giá Tốt Nhất 2023
Hệ thống xử lý nước thải sử dụng hệ thống lọc than hoạt tính

Thêm vào đó, trong công nghệ y tế, than hoạt tính được sử dụng trong quá trình lọc máu và điều trị độc tố. Nhờ khả năng hấp phụ của lọc than hoạt tính, nó có thể loại bỏ các chất độc và chất cản trở trong máu, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và tăng cường hiệu quả điều trị.

Ngoài ra, than hoạt tính còn được áp dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm để tẩy lọc và làm sạch các chất tạp chất có thể gây hại. Vật liệu lọc than hoạt tính có khả năng loại bỏ màu sắc, mùi vị không mong muốn và các chất cặn bã trong sản phẩm thực phẩm.

3.Công ty chuyên cung cấp vật liệu lọc than hoạt tính

[Mở Hộp] Container Ấn Độ Indiac chính hãng tại Môi Trường Xuyên Việt

Công ty Môi Trường Xuyên Việt là một doanh nghiệp chuyên cung cấp vật liệu lọc than hoạt tính với mục tiêu đảm bảo sự tinh khiết và an toàn trong quá trình xử lý môi trường.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp môi trường, Công ty Môi Trường Xuyên Việt đã xây dựng được thương hiệu vững chắc và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Vật liệu lọc than hoạt tính do công ty cung cấp đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao và được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, như xử lý nước thải, hóa chất, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.

kho than hoat tinh kalimati - Vật liệu lọc than hoạt tính lọc nước Giá Tốt Nhất 2023
Kho than hoạt tính Kalimati tại Xuyên Việt chuyên để xây dựng hệ thống lọc than hoạt tính

Vật liệu lọc than hoạt tính của công ty không chỉ có khả năng loại bỏ các chất ô nhiễm như hạt bẩn, vi khuẩn, mùi hôi, mà còn giúp giữ cho môi trường xung quanh trong lành và tươi mát. Sự lựa chọn vật liệu lọc này giúp bảo vệ sức khỏe con người và giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

Công ty Môi Trường Xuyên Việt cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy và dịch vụ chuyên nghiệp. Bằng sự đam mê và sự chuyên môn cao, công ty luôn nỗ lực để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và góp phần xây dựng một môi trường sạch đẹp hơn cho cộng đồng.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0903.018.135 – 0918.280.905

Email : moitruongxuyenviet@gmail.com

Địa chỉ: 537/18/4 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

(Địa chỉ cũ: B30 Khu Biệt Thự An Lộc, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM)

Địa chỉ kho hàng: 11A đường TL43, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Xuyên Việt cần tìm đại lý & cộng tác viên trên toàn quốc phân phối các sản phẩm vật liệu lọc chính hãng với nguồn hàng được nhập hoàn toàn trực tiếp từ nhà sản xuất.

Chiết khấu cao, lợi nhuận hấp dẫn.

Hỗ trợ đổi hàng, trả hàng nên không lo tồn kho, đọng vốn.

Hỗ trợ chuyển khách hàng ở khu vực đại lý.

Hỗ trợ hình ảnh, đào tạo, hướng dẫn,….

Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đăng ký mở đại lý hoặc nhận báo giá tốt nhất tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *