Chuyên phân phối than hoạt tính giá sỉ – Dạng Hạt, Viên nén

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ báo giá than hoạt tính giá sỉ với chất lượng cao, dù ở dạng bột , dạng hạt hay dạng viên nén đều có thể đáp ứng với số lượng lớn cho khách sỉ nào cần. 

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và báo giá than hoạt tính dạng hạt, viên nén; Môi Trường Xuyên Việt sẽ giới thiệu đến bạn 2 loại than hoạt tính phổ biến và khẳng định sẽ báo giá tốt nhất thị trường đến bạn.

1.Than hoạt tính giá sỉ trên thị trường hiện nay

Xuyen Viet chuyen cung cap than hoat tinh gia si tot nhat thi truong - Chuyên phân phối than hoạt tính giá sỉ - Dạng Hạt, Viên nén
Xuyên Việt chuyên cung cấp than hoạt tính giá sỉ tốt nhất thị trường

Trên thị trường hiện nay, các nhà buôn sỉ than hoạt tính chuyên nghiệp và những cửa hàng cung cấp nhỏ lẻ sẽ báo giá than hoạt tính dạng hạt / viên giao động từ 70.000đ – 120.000đ.

Lý do giá cả chênh lệch lớn tùy thuộc vào chất lượng than, số lượng người mua đặt hàng, loại than khách hàng cần hay nhu cầu sử dụng là gì mà sẽ có giá tùy thuộc vào tính năng của chúng.

Ở thị trường Việt Nam, để báo giá than hoạt tính viên nén hay hạt đều chịu ảnh hưởng lớn đến những yếu tố quan trọng như:

  • Than được sản xuất từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau (gỗ, tre, gáo dừa, than đá) 
  • Đi cùng là công nghệ nung hoạt hóa: lò ngang, lò đứng
  • Và cuối cùng là đơn vị phân phối, càng ít qua giai đoạn trung gian, càng có lợi cho người tiêu dùng.

Sau đây Xuyên Việt sẽ trình bày rõ hơn những yếu tố quan trọng khiến giá than hoạt tính dạng hạt , viên ngày này có nhiều sự chênh lệch trên thị trường mà bạn cần quan tâm.

2.Yếu tố ảnh hưởng đến than hoạt tính giá sỉ

2.1 Nguyên liệu sản xuất

Như đã trình bày ở trên, nguyên liệu chế biến than hoạt tính hiện nay được nhiều nhà sản xuất sử dụng, tùy vào mục tiêu chiến lược và phân khúc sản phẩm của họ mà có nhiều nguồn nguyên vật liệu có giá trị thấp hoặc cao như: gáo dừa, than đá, tre, vỏ đậu phộng, vỏ trấu, không gây tổn hại đến môi trường quá nhiều..

Than hoạt tính gáo dừa và than đá khai khác từ quặng mỏ chứa lượng lớn hàm lượng carbon và độ tro ít, phù hợp nhất để áp dụng vào hệ thống lọc nước, lọc khí. Những loại than hoạt tính này có giá đắt nhất.

2.2 Mục tiêu sử dụng

Khi có khách hàng đến báo giá than hoạt tính viên nén hay hạt đều được chuyên viên môi trường tại Xuyên Việt hỗ trợ về sản phẩm.

2.2.1 Giá than hoạt tính dạng hạt

Để có được một hệ thống lọc nước đạt chuẩn, bạn nên lựa chọn loại than hoạt tính dạng hạt. Tùy vào kinh phí và tiêu chuẩn nước đầu ra mà khách hàng cần, thì sẽ có loại than hoạt tính phù hợp

Than hoạt tính Ấn Độ Kalimati | dạng hạt

(12 customer reviews)

Tên sản phẩm: Than hạt Ấn Độ Kalimati Phân phối chính hãng tại Việt Nam: Cty môi trường Xuyên Việt Phân loại: dạng hạt & dạng bột. Khối lượng: 25kg/bao Chỉ số iodine: 600 mg/gm. Tỷ trọng: 550kg/m3. Độ ẩm: 3.5%.   Phân Loại – Kích Thước: Hạt: 4x8mesh | Hạt: 4x12mesh

Than hoạt tính modi Ấn Độ Dạng Hạt 4×8, 8×16

(16 customer reviews)

Hình dạng dạng hạt không định hình. Iode 600mg/gam Màu sắc màu đen đặc trưng của than. Tỷ trọng ở 250C – Tính tan trong nước hoặc trong dung môi khác không. Độ ẩm (Moisture) : – Độ tro (ash) 1.8% (4x8L); 2.1(8x16L) Cường độ (Hardness) – Độ pH 11.3 (4x8L); 10.9(8x16L) Điểm cháy trên…

2.2.2 Giá than hoạt tính viên nén

Với hệ thống lọc khí ở nhà máy, xí nghiệp bạn không thể bỏ qua than hoạt tính dạng viên. Than có dạng hình trụ, màu đen cũng được sản xuất từ những nguyên liệu có hàm lượng cacbon cao trong môi trường yếm khí. Tuy nhiên, than hoạt tính dạng viên được làm từ các bụi than của than hoạt tính và các loại khác ép lại thành viên. vì thế sẽ có giá thành rẻ hơn một chút.

Than hoạt tính gáo dừa xuất khẩu BG – dạng viên

(14 customer reviews)

Độ ẩm (Moisture): 3% tối đa. Độ tro (Ash): 3% tối đa. Tỷ trọng ở 250C: 0,440 – 0,600 g/ml. Cường độ (Hardness): 95% tối thiểu. Độ pH: Từ 8 – 9. Điểm cháy: Trên 4500C. Chỉ số iod: 300-500 mg/g. 800-900 mg/g Methylene Blue: 130-170 ml/g. enzene: 22-33% Phân Loại – Kích Thước:  4×12…

Than Hoạt Tính Viên Nén HN

(16 customer reviews)

Màu sắc: xám Tỷ trọng: 1050kg/m3 Độ pH: 7-8 Khả năng hấp phụ của than hoạt tính dạng viên CLL 40 – 60% Độ ẩm: <= 2% Chỉ số iodine: <200mg/g Kích thước: 3mm-5mm Benzen: 23 – 33% Độ tro: 2 – 5% Methylene Blue: 130 – 170 mg/l Phân Loại – Kích Thước: Size:…

2.3 Địa chỉ tin cậy

Ở Việt Nam, có nhiều cơ sở phân phối than hoạt tính. Những cơ sở phân phối này có vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến giá của than hoạt tính. Chính vì vậy, việc mua nguyên vật liệu tốt từ những cơ sở phân phối uy tín cũng đóng vai trò quan trọng.

Kho cung cap vat lieu loc Xuyen Viet dia chi 11A duong TL43 phuong Thanh Loc Quan 12 TP.HCM  - Chuyên phân phối than hoạt tính giá sỉ - Dạng Hạt, Viên nén
Kho cung cấp vật liệu lọc Xuyên Việt – địa chỉ 11A đường TL43, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Chất lượng sản phẩm của than hoạt tính ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đầu ra của nước. Chính vì vậy, việc đặt trọn niềm tin vào nơi cung cấp than hoạt tính khá là mạo hiểm.

Cận cảnh nhập hàng than hoạt tính MODI

Khi bạn được báo giá than hoạt tính dạng hạt và được cung cấp than hoạt tính trực tiếp tự Xuyên Việt, sẽ được cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc để các doanh nghiệp an tâm và không phải lo lắng liệu mình có đang mạo hiểm.

Thông tin liên hệ
Hotline: 0903.018.135 – 0918.280.905
Email : moitruongxuyenviet@gmail.com
Địa chỉ Xuyên Việt: 537/18/4 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
(Địa chỉ cũ: B30 Khu Biệt Thự An Lộc, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM)
Địa chỉ kho hàng: 11A đường TL43, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Xuyên Việt cần tìm đại lý & cộng tác viên trên toàn quốc phân phối các sản phẩm vật liệu lọc chính hãng với nguồn hàng được nhập hoàn toàn trực tiếp từ nhà sản xuất.

Chiết khấu cao, lợi nhuận hấp dẫn.

Hỗ trợ đổi hàng, trả hàng nên không lo tồn kho, đọng vốn.

Hỗ trợ chuyển khách hàng ở khu vực đại lý.

Hỗ trợ hình ảnh, đào tạo, hướng dẫn,….

Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đăng ký mở đại lý hoặc nhận báo giá tốt nhất tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *