Địa chỉ sản xuất than gáo dừa uy tín – Phân phối giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại than hoạt tính được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau. Tuy nhiên, địa chỉ sản xuất than gáo dừa luôn được những nhà phân phối than hoạt tính chúng tôi săn đón .

Bài viết này, công ty Môi Trường Xuyên Việt sẽ giúp quý khách hàng và bạn đọc biết được quy trình, cũng như cách làm than hoạt tính từ gáo dừa theo những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé!

1.Giới thiệu về than hoạt tính

1.1 Xuất xứ

Than hoạt tính là một loại sản phẩm được sản xuất bằng việc nung nóng cacbon trong môi trường yếm khí ở nhiệt độ cao. Điều này tạo ra một chất liệu có khả năng hấp phụ tuyệt vời. Nguyên liệu phổ biến để sản xuất than hoạt tính bao gồm vỏ trấu, gạo, gáo dừa, tre và gỗ. Tuy nhiên, trong số đó, than hoạt tính từ gáo dừa vẫn là phổ biến nhất và được ưa chuộng nhất do khả năng hấp phụ tốt mà nó mang lại.

Gioi thieu quy trinh san xuat than gao dua - Địa chỉ sản xuất than gáo dừa uy tín - Phân phối giá rẻ
Giới thiệu quy trình sản xuất than gáo dừa

Với nguồn nguyên liệu phong phú từ các tỉnh vùng tây nam bộ như Tây Ninh, Bến Tre, Trà Vinh, việc phát triển ngành sản xuất than hoạt tính từ gáo dừa đã được tạo điều kiện tốt. Một lý do khác khiến sản phẩm này được sử dụng nhiều và ưa chuộng trên thị trường là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm than hoạt tính từ nguyên liệu khác.

1.2  Nguyên liệu từ đâu?

Chuan bi nguyen lieu san xuat than hoat tinh tu go hoac gao dua - Địa chỉ sản xuất than gáo dừa uy tín - Phân phối giá rẻ
Chuẩn bị nguyên liệu sản xuất than hoạt tính từ gỗ hoặc gáo dừa
  • Những trái dừa khô sau khi lấy đi phần cơm bên trong có thể thu được phần vỏ dừa hoặc gáo dừa sau khi được quấn lại và tách riêng. 
  • Quá trình sản xuất đòi hỏi sử dụng những trái dừa già có độ cứng cao để đảm bảo không xảy ra tình trạng vỡ mụn trong quá trình sản xuất than. 
  • Sau khi thu mua từ các cơ sở sản xuất, chế biến hoặc từ người dân, gáo dừa khô sẽ được tập kết lại để tiến hành quá trình phân loại.

2.Tiêu chuẩn sản xuất than gáo dừa mà Xuyên Việt tuyển chọn

Bước 1: Nung gáo dừa

  • Gáo dừa được cho vào hầm nung sau khi đã được phân loại vỏ gáo dừa. Sau đó, toàn bộ gáo dừa sẽ được đưa vào lò hầm nung để sản xuất than gáo dừa. Quá trình nung này diễn ra ở nhiệt độ lên đến 1200 độ C trong một không gian thiếu oxi, do đó không hoàn toàn cháy.
  • Kết quả việc sản xuất than gáo dừa thu được trong quá trình này có dạng mảnh không đều và thường được sử dụng trong nấu ăn hoặc nướng thực phẩm. Tuy nhiên, vẫn chưa có khả năng lọc nước hoặc không khí do chưa được hoạt tính hóa.

Bước 2: Xay và phân loại kích thước

  • Sau khi thu được than gáo dừa, tiếp theo, chúng sẽ được phân loại và xay nhỏ. Quá trình này bao gồm phân loại than theo kích thước và hình dạng khác nhau và sau đó xay than bằng máy nghiền. Các máy nghiền này được thiết kế để chế biến than thành những hạt có kích thước 3×6 hoặc 4×8 mesh.
  • Có một số sản phẩm phụ sau quá trình xay nhỏ có kích thước hạt lớn hơn như 6×12, 8×20 và cũng có than gáo dừa dạng bột.

Bước 3: Hoạt hóa thành than hoạt tính

  • Để thu được than hoạt tính từ gáo dừa, than đã được phân loại và xay nhỏ sẽ được hoạt tính hóa. Quá trình hoạt tính hóa này được thực hiện bằng cách đưa than vào những lòa quay khổng lồ và tiến hành hoạt hóa bằng hơi nước ở nhiệt độ từ 800 đến 950 độ C.
  • Trong quá trình này, sản xuất than hoạt tính từ gáo dừa tương tác với hơi nước và các chất hóa học khác để tạo ra nhiều lỗ rỗng bên trong hạt than. Sản phẩm thu được sau tất cả các quá trình này là than hoạt tính từ gáo dừa.
  • Tùy thuộc vào thời gian và nhiệt độ hoạt hóa khác nhau, sẽ tạo ra các loại than có tính chất khác nhau. Đối với than có thời gian hoạt hóa lâu và nhiệt độ thấp, than có các lỗ rỗng nhỏ và được sử dụng để hấp phụ khí độc, hóa chất, khí thải. Ngược lại, than có thời gian hoạt hóa nhanh và nhiệt độ cao sẽ có lỗ trung và được sử dụng để loại bỏ màu dung dịch và sản phẩm lỏng.

Báo giá than gáo dừa giá rẻ tận xưởng sản xuất

Môi Trường Xuyên Việt chuyên cung cấp than hoạt tính gáo dừa chính hãng chuyên lọc nước, xửa lý nước thải, lọc khí. Có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ

3. Địa chỉ sản xuất than hoạt tính từ gáo dừa

Nha may san xuat than haojt tinh cach tao ra than hoat tinh an toan cho qua trinh xu ly nuoc - Địa chỉ sản xuất than gáo dừa uy tín - Phân phối giá rẻ
Nhà máy sản xuất than hoạt tính – cách tạo ra than hoạt tính an toàn cho quá trình xử lý nước

Một số sản phẩm than gáo dừa bạn có thể tham khảo:

Than hoạt tính gáo dừa xuất khẩu BG – dạng hạt

(14 customer reviews)

Độ ẩm (Moisture): >3%. Độ tro (Ash): >3%. Tỷ trọng ở 250C: 0,440 – 0,600 g/ml. Cường độ (Hardness): 95% tối thiểu. Độ pH: Từ 8 – 9. Điểm cháy: Trên 4500C. Kích cỡ hạt: 6×12 mesh, 8×12 mesh, 8×20 mesh. Chỉ số iod: 900-1000 mg/g. Methylene Blue: 130-170 ml/g. Benzene: 22-33%. Phân Loại -…

Than hoạt tính gáo dừa xuất khẩu BG – dạng viên

(14 customer reviews)

Độ ẩm (Moisture): 3% tối đa. Độ tro (Ash): 3% tối đa. Tỷ trọng ở 250C: 0,440 – 0,600 g/ml. Cường độ (Hardness): 95% tối thiểu. Độ pH: Từ 8 – 9. Điểm cháy: Trên 4500C. Chỉ số iod: 300-500 mg/g. 800-900 mg/g Methylene Blue: 130-170 ml/g. enzene: 22-33% Phân Loại – Kích Thước:  4×12…

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY MÔI TRƯỜNG XUYÊN VIỆT TỪ 2011 – 2023

Tại tpHCM bạn có thể mua than hoạt tính gáo dừa tại Môi Trường Xuyên Việt, Chuyên phân phối than giá rẻ từ nhà sản xuất than gáo dừa tại địa chỉ 537/18/4 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM tại Môi Trường Xuyên Việt. Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong việc phân phối than lọc nước, lọc khí chính hãng

Thông tin liên hệ
Hotline: 0903.018.135 – 0918.280.905
Email : moitruongxuyenviet@gmail.com
Địa chỉ Xuyên Việt: 537/18/4 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
(Địa chỉ cũ: B30 Khu Biệt Thự An Lộc, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM)
Địa chỉ kho hàng: 11A đường TL43, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Xuyên Việt cần tìm đại lý & cộng tác viên trên toàn quốc phân phối các sản phẩm vật liệu lọc chính hãng với nguồn hàng được nhập hoàn toàn trực tiếp từ nhà sản xuất.

Chiết khấu cao, lợi nhuận hấp dẫn.

Hỗ trợ đổi hàng, trả hàng nên không lo tồn kho, đọng vốn.

Hỗ trợ chuyển khách hàng ở khu vực đại lý.

Hỗ trợ hình ảnh, đào tạo, hướng dẫn,….

Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đăng ký mở đại lý hoặc nhận báo giá tốt nhất tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *