Kho chuyên bán vật liệu lọc nước [Chính Hãng] 15 năm kinh nghiệm

Hiện nay, ngoài các thiết bị lọc nước sinh hoạt, gia đình lọc nước sạch thì ở các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất hàng hóa sử dụng dụng nước sạch/ nước tinh khiết để sản xuất hay thậm chí hệ thống xả thải đều cần tham khảo đến bảng giá vật liệu lọc nước chính hãng để đảm bảo sản phẩm đầu ra và quá trình sản xuất được thuận lợi.

 Địa chỉ bán vật liệu lọc nước ở đâu? có mấy loại vật liệu lọc và bán vật liệu lọc nước giếng khoan cả như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1.Thế nào là vật liệu lọc nước

vat lieu loc tho gia si tai Xuyen Viet - Kho chuyên bán vật liệu lọc nước [Chính Hãng] 15 năm kinh nghiệm
Vật liệu lọc thô giá sỉ tại Xuyên Việt

Để đáp ứng đa dạng của mức độ ô nhiễm trong nguồn nước và mục đích sử dụng khác nhau, lượng và loại vật liệu được sử dụng trong các cột lọc và bể lọc cũng có sự biến đổi. Điều này bao gồm việc điều chỉnh vị trí và độ dày của từng lớp vật liệu để đáp ứng yêu cầu cụ thể của quá trình lọc.

Đa phần chúng được khai thác hoàn toàn từ tự nhiên hoặc sau đó có thể qua vài công đoạn chế biến và phân loại kích thước để cấu trúc của chúng thích hợp trong việc lọc nước và theo nhu cầu của người sử dụng.

Tùy thuộc vào địa chỉ bán vật liệu lọc nước giếng khoan tư vấn mà sẽ có chức năng riêng biệt như: khử phèn; khử màu, mùi; chất hóa học; cặn lửng; các hợp chất hữu cơ; nước cứng; nước nhiễm asen

2. Vật liệu lọc nước bao gồm những gì

Bán vật liệu lọc nước bao gồm cát, sỏi thạch anh, Mangan, hạt nâng pH, ODM lọc đa năng, than hoạt tính, Birm, hạt nhựa làm mềm, xúc tác aluwat, Dmi-65, và muối tinh khiết… là những phương tiện phổ biến được sử dụng ngày nay để cải thiện chất lượng nước.

2.1 Than hoạt tính

Than hoạt tính dạng hạt Là một trong những vật liệu lọc khá phổ biến và cực kỳ quan trọng hoạt động theo nguyên tắc hấp thụ. Thường được sử dụng trọng hệ thống lọc nước đầu nguồn, hệ thống xả thải. Với các công dụng chính:

  • Loại bỏ các chất hóa học gây hại, thuốc trừ sâu
  • Loại bỏ tạp chất hữu cơ hòa tan trong nước
  • Chuyên khử màu, mùi có trong nước
  • Là vật liệu chính trong hệ thống xử lý nước thải.

Than hoạt tính Indiac Ấn Độ | dạng hạt

(12 customer reviews)

Màu sắc: Đen đặc trưng Thương hiệu: Indiac Xuất xứ: Ấn Độ Quy cách: 25KG/ Bao pH: 9.0-10.0 Độ ẩm: <5%  Mật độ lấp đầy: 430mg/cm3  Hấp thụ I ốt: ≤600mg/g  Độ cứng: >95% Kích thước: 6x12mesh | 4x8mesh

Lưu ý: Độ chất lượng của than hoạt tính được phản ánh thông qua mức độ hoạt tính, được đánh giá dựa trên chỉ số IODINE. Đối với than hoạt tính, chỉ số IODINE càng cao, độ hoạt tính càng mạnh, cho chất lượng càng tốt. 

Than hoạt tính modi Ấn Độ Dạng Hạt 4×8, 8×16

(16 customer reviews)

Hình dạng dạng hạt không định hình. Iode 600mg/gam Màu sắc màu đen đặc trưng của than. Tỷ trọng ở 250C – Tính tan trong nước hoặc trong dung môi khác không. Độ ẩm (Moisture) : – Độ tro (ash) 1.8% (4x8L); 2.1(8x16L) Cường độ (Hardness) – Độ pH 11.3 (4x8L); 10.9(8x16L) Điểm cháy trên…

Xuyên Việt đặc biệt chuyên cung cấp sỉ và lẻ than hoạt tính dùng để lọc nước, cam kết mang đến giá cả hợp lý nhất và đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nguồn gốc của sản phẩm được làm rõ, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về CO (Chứng nhận Xuất xứ) và CQ (Chất lượng).

2.2 Mangan

Loại vật liệu lọc nước giếng khoan phổ biến nhất là Cát Mangan. Chúng không chỉ phổ biến mà còn được Xuyên Việt ứng dụng rộng rãi trong việc loại bỏ các kim loại nặng như chì, sắt, Mangan, bán vật liệu lọc nước giếng khoan giúp xử lý hiệu quả tình trạng nước giếng khoan nhiễm phèn.

Mangan lọc nước 1-2mm | 3-4mm

(8 customer reviews)

Hình dạng: hạt Trạng thái: rắn Màu sắc: nâu vàng, nâu đen Kích thước: 1-2mm; 3-4mm Độ xốp: Hơn 65% Tiêu hao mỗi năm: 2% Tỷ trọng: 1400kg/m3 Quy cách đóng bao: tùy vào nhu cầu của khách hàng (25kg/bao, 50kg/bao) Kích thước:  1-2mm | 3-4mm

2.3 Cát thạch anh

Cát thạch anh chuyên lọc nước – giảm phèn, cặn, kết tủa

(8 customer reviews)

Cát thạch anh: dạng ướt Kích thước: 0.4-0.8 mm; 0.8-1.2 mm; 1-2 mm;  2 – 4mm Tỷ trọng 1400kg/m3 Quy cách đóng gói: 50kg/ bao Chu trình thay thế: định kỳ 06 – 12 tháng/lần. Kích thước hạt: 0.4-0.8 mm | 0.8-1.2 mm | 1-2 mm |  2 – 4mm

Cát thạch anh, một nguyên liệu lọc nước phổ biến cho giếng khoan, đặc trưng với thành phần chủ yếu là Silic đioxit (SiO2), trải qua quá trình làm sạch nước một cách hiệu quả. 

Với khả năng loại bỏ chất lơ lửng nhỏ (chiếm 70% trong nước), nó không chỉ giúp cải thiện chất lượng nước mà còn thể hiện tính năng tự động hấp thụ Asen khi xuất hiện kết tủa của Fe(OH)3. 

2.4 Hạt nhựa

Hạt nhựa Cation Dowex – Mỹ

(7 customer reviews)

Hạt nhựa Cation Dowex được khách hàng tại Xuyên Việt tin tưởng và sử dụng cho việc làm mềm nước công nghiệp. Vậy làm sao để biết khi nào nên sử dụng những hạt làm mềm nước này cũng như ứng dụng thực tiễn của chúng có phù hợp với nhu cầu của bạn không?…

Đối với nước nhiễm đá vôi và nước cứng, việc sử dụng hạt nhựa là một giải pháp lọc hiệu quả. Hạt nhựa trao đổi ion đang trở thành phương pháp phổ biến, tập trung chủ yếu vào việc giảm nồng độ Ca2+ và Mg2+, giúp làm mềm nước hiệu quả.

Không chỉ vậy, chúng còn đảm nhận vai trò quan trọng trong việc loại bỏ các khoáng chất có hại như Bari, Radium, Asen, Uranium, Canxi, Crom, Mangan, Magie, từ đó cải thiện chất lượng nước và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

2.5 Sỏi đỡ vật liệu lọc nước

Soi do loc nuoc kich thuoc 5 10mm do vat lieu loc mau B - Kho chuyên bán vật liệu lọc nước [Chính Hãng] 15 năm kinh nghiệm
Sỏi đỡ lọc nước kích thước 5-10mm đỡ vật liệu lọc – mẫu B

Sỏi lọc nước hay còn được gọi là sỏi thạch anh, sỏi đỡ, kích thước tầm 2-4 mm và tỷ trọng là 1400kg/m3. Chúng có công dụng chính là giữ lại các tạp chất, lọc và ngăn chặn các thành phần lơ lửng không kết tủa có trong nguồn nước. Bên cạnh đó việc sử dụng sỏi lọc nước cũng giúp nước trong hệ thống lọc lưu thông dễ dàng hơn.

Sỏi đỡ lọc nước 2-4 | 3-5 | 5-10 | 10-20 | 20-30mm

(2 customer reviews)

Các thành phần cơ bản: Hàm lượng oxit silic (SiO2) 99.4 % Hàm lượng oxit nhôm (Al2O3) 0.1 % Hàm lượng oxit sắt (Fe2O3) < 0.1 % Hàm lượng oxit natri (Na2O) 0.1 %

2.6 Hạt nâng pH

Dưới đây là vật liệu lọc với chức năng điều chỉ cân bằng độ axit-kiềm trong dung dịch nước. Hạt điều chỉnh pH thường được áp dụng trong trường hợp nước nguồn ban đầu có độ pH thấp, đặc biệt phổ biến và hiệu quả khi sử dụng ở các khu vực có nước bị nhiễm mặn hoặc nặng về ion phèn.

3. Thứ tự

Cach sap xep cac lop vat lieu loc nuoc gieng khoan 1024x768 - Kho chuyên bán vật liệu lọc nước [Chính Hãng] 15 năm kinh nghiệm
Cách sắp xếp các lớp vật liệu lọc nước giếng khoan

Không chỉ đơn giản là các thành phần vật liệu, mỗi loại vật liệu trong danh sách đều có tính chất hóa lý riêng biệt. Do đó, quá trình lọc nước đòi hỏi sự linh hoạt và sáng tạo trong cách áp dụng từng loại vật liệu tùy thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể và điều kiện nước cụ thể.

Vì thế, để được lắp đặt đúng thứ tự, đúng kỹ thuật. Quý khách vui lòng liên hệ đến Chuyên Viên tư vấn tại XUyên Việt để có một hệ thống lọc nước ổn định và hiệu quả nhất.

4. Bảng giá bán vật liệu lọc nước

Dia chi ban vat lieu loc nuoc va bao gia tot nhat - Kho chuyên bán vật liệu lọc nước [Chính Hãng] 15 năm kinh nghiệm
Địa chỉ bán vật liệu lọc nước và báo giá tốt nhất
Tư vấnTư vấn sản phẩm phù hợp
Tư vấn số lượng, chu kỳ thay thế hoặc bảo dưỡng
Báo giáGửi mẫu cho doanh nghiệp xem xét và báo giá vật liệu lọc nước. Tiến hành đặt cọc
Giao hàngGửi hàng qua container. xe tải hoặc ship hàng. Khách hàng kiểm tra hàng và nghiệm thu
Thanh toán
Bảng quy trình báo giá và bán vật liệu lọc nước giếng khoan

Để có được chi phí phí tốt nhất đến Quý doanh nghiệp, Môi Trường Xuyên Việt sẽ giúp bạn chọn lựa sản phẩm có kích thước phù hợp nhất dựa vào các yếu tố: Mục đích sử dụng, số lượng than cần sử dụng, hãng than hoạt tính và quan trọng nhất là chi phí mà khách yêu cầu.

5. Địa chỉ chuyên cung cấp vật liệu lọc nước

Chuyen san xuat than hoat tinh cong suat lon 1024x427 - Kho chuyên bán vật liệu lọc nước [Chính Hãng] 15 năm kinh nghiệm
Chuyên sản xuất than hoạt tính công suất lớn

Việc lựa chọn nơi mua ở các cơ sở uy tín là một quyết định quan trọng đối với nhiều người tiêu dùng. Trong tình hình này, Xuyên Việt tự hào là đối tác đồng hành đáng tin cậy trong nhiều dự án lớn và nhỏ trên khắp cả nước suốt hơn 10 năm qua.

Huong dan cach che tao than hoat tinh hieu qua tai Xuyen Viet - Kho chuyên bán vật liệu lọc nước [Chính Hãng] 15 năm kinh nghiệm
Hướng dẫn cách chế tạo than hoạt tính hiệu quả tại Xuyên Việt

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bán vật liệu lọc nước sạch, Xuyên Việt đã gặt hái sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng, là sự lựa chọn hàng đầu để bảo vệ sức khỏe của gia đình và người thân. Bán vật liệu lọc nước giếng khoan mà Xuyên Việt cung cấp không chỉ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà còn đảm bảo chất lượng vượt trội.

Cận cảnh bốc seal 17 tấn than hoạt tính Modi Chính hãng – Môi Trường Xuyên Việt

Thông tin liên hệ
Hotline: 0903.018.135 – 0918.280.905
Email : moitruongxuyenviet@gmail.com
Địa chỉ Xuyên Việt: 537/18/4 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
(Địa chỉ cũ: B30 Khu Biệt Thự An Lộc, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM)
Địa chỉ kho hàng: 11A đường TL43, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Xuyên Việt cần tìm đại lý & cộng tác viên trên toàn quốc phân phối các sản phẩm vật liệu lọc chính hãng với nguồn hàng được nhập hoàn toàn trực tiếp từ nhà sản xuất.

Chiết khấu cao, lợi nhuận hấp dẫn.

Hỗ trợ đổi hàng, trả hàng nên không lo tồn kho, đọng vốn.

Hỗ trợ chuyển khách hàng ở khu vực đại lý.

Hỗ trợ hình ảnh, đào tạo, hướng dẫn,….

Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đăng ký mở đại lý hoặc nhận báo giá tốt nhất tại đây!