Tổng kho vật liệu lọc Bình Dương, BÌnh Phước, Đồng Nai

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp vật liệu lọc Bình Dương, Bến Cát, tại Bình Phước, tại Đồng Nai với các sản phẩm: than hoạt tính Ấn Độ, than gáo dừa, cát sỏi thạch anh, hạt lọc phèn… cho các hệ thống xử lý nước tinh khiết, nước thải khu công nghiệp

1.Tại sao phải tìm địa chỉ uy tín bán vật liệu lọc Bình Phước

lam sao de tranh hang gia hang nhai - Tổng kho vật liệu lọc Bình Dương, BÌnh Phước, Đồng Nai
Làm sao để tránh hàng giả hàng nhái

Việc tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua vật liệu lọc nước chính hãng không chỉ là một quyết định sáng tạo, mà còn là bước quan trọng đảm bảo sức khỏe gia đình và bảo vệ nguồn nước sạch. Trong khi thị trường vật liệu lọc nước phát triển, sự xuất hiện của nhiều sản phẩm giả mạo và chất lượng kém đã tạo nên nguy cơ lớn cho người tiêu dùng.

Việc sử dụng vật liệu lọc nước hàng giả hàng nhái trong quá trình sản xuất đặt ra nhiều vấn đề nghiêm trọng về môi trường và sức khỏe cộng đồng. Đầu tiên, chất lượng của nước được lọc sẽ không đảm bảo, gây ra nguy cơ lây nhiễm các vi khuẩn, vi rút và các chất độc hại khác. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng cho người tiêu dùng.

Hơn nữa, vật liệu lọc nước không rõ nguồn gốc thường chứa nhiều tạp chất, hóa chất độc hại và kim loại nặng, những tác nhân có thể gây hại cho cơ thể khi sử dụng trong thời gian dài. 

Ngoài ra, quá trình sản xuất và loại bỏ chất thải từ vật liệu này thường không tuân theo các quy chuẩn môi trường, góp phần làm ô nhiễm nguồn nước và đất đai.

2. Vật liệu lọc Bình Dương chính hãng – Xuyên Việt  Đảm bảo các tiêu chí sau

Xuyên Việt là chuyên gia cung cấp đa dạng vật liệu lọc, chúng tôi mang đến mọi loại sản phẩm với đủ kích thước và chỉ số đặc trưng, nhập khẩu chính ngạch từ Ấn Độ và đáp ứng các tiêu chuẩn quan trọng như sau:

2.1 Tỉ Trọng

Tỉ trọng, một yếu tố quan trọng của vật liệu lọc nước, bao gồm than hoạt tính, cát, sỏi và các loại khác. Đo bằng cách so sánh khối lượng của vật liệu với khối lượng nước, tỉ trọng ảnh hưởng đến khả năng lọc và đóng vai trò quan trọng trong thiết kế hệ thống lọc nước.

Than hoạt tính modi Ấn Độ Dạng Hạt 4×8, 8×16

(16 customer reviews)

Hình dạng dạng hạt không định hình. Iode 600mg/gam Màu sắc màu đen đặc trưng của than. Tỷ trọng ở 250C – Tính tan trong nước hoặc trong dung môi khác không. Độ ẩm (Moisture) : – Độ tro (ash) 1.8% (4x8L); 2.1(8x16L) Cường độ (Hardness) – Độ pH 11.3 (4x8L); 10.9(8x16L) Điểm cháy trên…

2.2 Chỉ số Iod

Than hoạt tính Ấn Độ Kalimati | dạng bột

(15 customer reviews)

Tên sản phẩm: Than hạt Ấn Độ Kalimati Phân phối chính hãng tại Việt Nam: Cty môi trường Xuyên Việt Phân loại: dạng hạt & dạng bột. Khối lượng: 25kg/bao Chỉ số iodine: 600 mg/gm. Tỷ trọng: 550kg/m3. Độ ẩm: 3.5%. Phân Loại – Kích Thước:  Bột: 200mesh

Chỉ số Iod đánh giá khả năng hấp thụ Iot của than hoạt tính, là chỉ số quan trọng về khả năng loại bỏ mùi, màu và chất cặn trong quá trình lọc. Giá trị cao của chỉ số Iod của than hoạt tính tượng trưng cho hiệu suất tốt hơn của vật liệu lọc đó trong việc loại bỏ các chất tạp trong nước.

2.3 Kích Thước Hạt

Cát ướt đỡ vật liệu lọc 0,4-0,8 | 0,8-1,2 | 1-2 | 2-4 mm

(13 customer reviews)

Xuất xứ: Việt Nam. Kích thước: 0.4-0.8mm, 0.8-1.2mm, 1-2mm; 2-4mm Tỷ trọng: 1400kg/m3. Độ cứng (mohs): đạt 7/10 Chu trình thay thế: định kỳ 06 – 12 tháng/lần. Quy cách đóng bao: 25kg/bao; 50 kg/bao (chuẩn) (hoặc phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng).

Kích thước hạt đóng vai trò quyết định khả năng lọc của vật liệu. Đối với than, cát, sỏi lọc nước,… kích thước hạt cát thạch anh quyết định khả năng giữ lại bụi, vi khuẩn và chất cặn. Sự chọn lựa thông minh về kích thước hạt là chìa khóa để đảm bảo hiệu suất lọc đạt được mục tiêu.

2.4 Đảm Bảo Hàng Chính Hãng

kho chuyen cung cap Vat lieu loc Binh Duong - Tổng kho vật liệu lọc Bình Dương, BÌnh Phước, Đồng Nai
Kho chuyên cung cấp Vật liệu lọc Bình Dương

Môi Trường Xuyên Việt cam kết cung cấp hàng chính hãng với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc và kiểm nghiệm (CC-CQ) khi quý khách mua các sản phẩm vật liệu lọc tại Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước như than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi đỡ, men vi sinh,… Bạn cũng có thể đến trực tiếp kho than hoạt tính Xuyên Việt để kiểm tra và nhận hàng tại 11A đường TL43, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.

Nhap hang chinh hang Than Modi An Do 1024x684 - Tổng kho vật liệu lọc Bình Dương, BÌnh Phước, Đồng Nai
Nhập hàng chính hãng Than Modi Ấn Độ

Thông tin liên hệ
Hotline: 0903.018.135 – 0918.280.905
Email : moitruongxuyenviet@gmail.com
Địa chỉ Xuyên Việt: 537/18/4 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
(Địa chỉ cũ: B30 Khu Biệt Thự An Lộc, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM)
Địa chỉ kho hàng: 11A đường TL43, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Xuyên Việt cần tìm đại lý & cộng tác viên trên toàn quốc phân phối các sản phẩm vật liệu lọc chính hãng với nguồn hàng được nhập hoàn toàn trực tiếp từ nhà sản xuất.

Chiết khấu cao, lợi nhuận hấp dẫn.

Hỗ trợ đổi hàng, trả hàng nên không lo tồn kho, đọng vốn.

Hỗ trợ chuyển khách hàng ở khu vực đại lý.

Hỗ trợ hình ảnh, đào tạo, hướng dẫn,….

Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đăng ký mở đại lý hoặc nhận báo giá tốt nhất tại đây!