Mua than hoạt tính gáo dừa ở đâu Giá Tốt 2024

Để tìm mua than hoạt tính gáo dừa chính hãng, đúng chuẩn, đúng thông số kỹ thuật nhằm đảm bảo chất lượng nước thải, nước sạch sản xuất để không ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp, nhà máy.

Chính vì vậy, Môi Trường Xuyên Việt luôn sẵn lòng trợ giúp Quý doanh nghiệp mua than hoạt tính gáo dừa chính hãng, hàng luôn có sẵn với số lượng lớn và có giấy tờ nguồn gốc sản phẩm rõ ràng. Vì thế Quý doanh nghiệp an tâm khi mua than hoạt tính gáo dừa và sử dụng.

Dia chi mua than hoat tinh gao dua uy tin - Mua than hoạt tính gáo dừa ở đâu Giá Tốt 2024
Địa chỉ mua than hoạt tính gáo dừa uy tín

1.Sơ lược về than hoạt tính gáo dừa

1.1 Giai đoạn hình thành than hoạt tính

Nguyên liệu gáo dừa được thu thập từ quả dừa, theo thông tin của Trabaco, hầu hết sản phẩm than hoạt tính gáo dừa được sản xuất tại Việt Nam đều được thu thập tại miền Tây và phía Đông Lào.

Sau khi được làm sạch, nghiền nát sẽ bắt đầu quá trình hoạt hóa. Đưa vào lò nung với một lượng khí tốt, thường là hơi nước, để tạo ra các lỗ và các tinh thể carbon trong thành phần, tăng khả năng hấp thụ và lọc các chất hữu cơ và khí độc.

1.2 Cấu trúc

Cau truc than hoat tinh Phu hop de khu mau mui chat hoa hoc - Mua than hoạt tính gáo dừa ở đâu Giá Tốt 2024
Cấu trúc than hoạt tính – Phù hợp để khử màu, mùi, chất hóa học

Carbon hoạt tính là loại chất liệu có bề mặt rất lớn, từ 500 đến 2500 m2/g. Nó chủ yếu được làm từ nguyên tố Carbon, trong dạng vô định hình (bột), cũng như một số trong dạng tinh thể vụ Grafit, vì vậy còn được gọi là Carbon hoạt tính.

Than hoạt tính được sản xuất chủ yếu từ nguồn gốc tự nhiên như gỗ, than đá, dừa và vỏ trái cây. Điều này đồng nghĩa với việc nó không chứa chất gây độc có thể ăn được.

2.Ứng dụng của than hoạt tính gáo dừa

2.1 Lọc nước:

Than hoạt tính gáo dừa có khả năng hấp thụ các chất gây ô nhiễm trong nước như hợp chất hữu cơ, kim loại nặng, chất hữu cơ tan trong nước… Điều này giúp làm sạch nước từ các nguồn nước ô nhiễm và cải thiện chất lượng nước sử dụng.

2.2 Khử mùi và khử độc:

Than hoạt tính gáo dừa có khả năng hấp thụ và khử mùi nhờ vào cấu trúc mao quản và khả năng hấp thụ chất hữu cơ. Do đó, nó được sử dụng trong các sản phẩm khử mùi như mặt nạ, lọc không khí và lọc không khí chất thải hóa học.

2.3 Làm lọc không khí:

Với khả năng hấp thụ các khí độc và gây ô nhiễm như hợp chất hữu cơ bay hơi, hơi kim loại nặng và khí COV (chất hữu cơ bay hơi), than hoạt tính gáo dừa được sử dụng trong hệ thống lọc không khí để giảm ô nhiễm không khí và tạo không khí sạch hơn trong môi trường sống và làm việc.

2.4 Bảo vệ môi trường:

Sử dụng than hoạt tính gáo dừa có thể giúp xử lý nước thải, xử lý chất thải hữu cơ và ngăn chặn tích tụ các chất ô nhiễm trong môi trường, góp phần làm giảm tác động tiêu cực lên môi trường.

3.Mua than hoạt tính gáo dừa cần tham khảo

Than hoạt tính gáo dừa

(14 customer reviews)

Tên sản phẩm: Than hoạt tính gáo dừa hay than gáo dừa lọc nước Độ ẩm (Moisture): tối đa 3%. Độ tro (Ash): tối đa 3%. Tỷ trọng ở 250C: 600 mg/g. Cường độ (Hardness): 95% tối thiểu. Độ pH: Từ 8 – 9. Điểm cháy: Trên 4500C. Kích cỡ hạt: 3x6mesh, 4x8mesh, 6x12mesh, 8x20mesh.…

Than hoạt tính gáo dừa xuất khẩu BG – dạng hạt

(14 customer reviews)

Độ ẩm (Moisture): >3%. Độ tro (Ash): >3%. Tỷ trọng ở 250C: 0,440 – 0,600 g/ml. Cường độ (Hardness): 95% tối thiểu. Độ pH: Từ 8 – 9. Điểm cháy: Trên 4500C. Kích cỡ hạt: 6×12 mesh, 8×12 mesh, 8×20 mesh. Chỉ số iod: 900-1000 mg/g. Methylene Blue: 130-170 ml/g. Benzene: 22-33%. Phân Loại -…

4. Địa chỉ bán Than hoạt tính gáo dừa mua ở đâu uy tín?

THAN HOẠT TÍNH MODI – Modisorb 618 kích thước 6×18 Mesh [Chính Hãng]

[Mở Hộp] Container Ấn Độ Indiac chính hãng tại Môi Trường Xuyên Việt

Hiện nay, Công ty TNHH Môi Trường Xuyên Việt đang trực tiếp nhập khẩu và phân phối các vật liệu lọc nước nhập khẩu và các linh kiện thiết bị lọc nước, các giải pháp lọc nước. Để được báo giá Mua than hoạt tính gáo dừa lọc nước, Quý vị vui lòng liên hệ

Thông tin liên hệ
Hotline: 0903.018.135 – 0918.280.905
Email : moitruongxuyenviet@gmail.com
Địa chỉ Xuyên Việt: 537/18/4 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
(Địa chỉ cũ: B30 Khu Biệt Thự An Lộc, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM)
Địa chỉ kho hàng: 11A đường TL43, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Địa chỉ kho than hoạt tính tại Môi Trường Xuyên Việt

Xuyên Việt cần tìm đại lý & cộng tác viên trên toàn quốc phân phối các sản phẩm vật liệu lọc chính hãng với nguồn hàng được nhập hoàn toàn trực tiếp từ nhà sản xuất.

Chiết khấu cao, lợi nhuận hấp dẫn.

Hỗ trợ đổi hàng, trả hàng nên không lo tồn kho, đọng vốn.

Hỗ trợ chuyển khách hàng ở khu vực đại lý.

Hỗ trợ hình ảnh, đào tạo, hướng dẫn,….

Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đăng ký mở đại lý hoặc nhận báo giá tốt nhất tại đây!