Than hoạt tính Bình Dương- Dĩ An giá sỉ

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ chuyên cung cấp Than hoạt tính Bình Dương, Bến Cát với chi phí hợp lý và  địa chỉ cung cấp uy tín nhất khu vực tpHCM (tại Quận 12 giáp tp Thuận An).

Bạn có thể đến kho than hoạt tính tại địa chỉ sau: 11A đường TL43, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM. Để đến tận kho lấy hàng hoặc kiểm chứng sản phẩm trước khi nhập hàng.

Than hoat tinh Binh Duong - Than hoạt tính Bình Dương- Dĩ An giá sỉ
Than hoạt tính Dĩ An – Bình Dương

1.Than hoạt tính Ấn Độ

1.1 Than Kalimati

Than hoạt tính dạng hạt – Kalimati là một nguồn tài nguyên được khai thác chủ yếu từ mỏ đá. Cấu trúc của than hoạt tính Bến Cát này chủ yếu là carbon với sự tồn tại chủ yếu ở dạng vô định hình, có màu đen. Một phần nhỏ của than cũng tồn tại ở dạng tinh thể grafit. Carbon là thành phần chính chiếm khoảng 90% trong than hoạt tính này, và phần còn lại chủ yếu là các kim loại kiềm và tro bụi.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Than hạt Ấn Độ Kalimati
Phân phối chính hãng tại Việt Nam:Cty môi trường Xuyên Việt
Phân loại:dạng hạt & dạng bột.
Khối lượng:25kg/bao
Chỉ số iodine:600 mg/gm.
Tỷ trọng:550kg/m3.
Độ ẩm:3.5%.
Thông số kỹ thuật than Kalimati

Sử dụng than hoạt tính Bến Cát là một phương pháp phổ biến và được sử dụng rộng rãi tại Binh Dương để loại bỏ các chất hữu cơ, chất hóa học, và tạp chất có thể hòa tan trong nước. Công nghệ này đặc biệt hiệu quả trong việc xử lý nước thải, nước sinh hoạt và nước uống tinh khiết tại các khu công nghiệp ở Bến Cát.

Than hoạt tính Ấn Độ Kalimati | dạng hạt

(12 customer reviews)

Tên sản phẩm: Than hạt Ấn Độ Kalimati Phân phối chính hãng tại Việt Nam: Cty môi trường Xuyên Việt Phân loại: dạng hạt & dạng bột. Khối lượng: 25kg/bao Chỉ số iodine: ≤600 mg/gm. Tỷ trọng: 600kg/m3. Độ ẩm: 3.5%.   Phân Loại – Kích Thước: Hạt: 4x8mesh | Hạt: 4x12mesh

1.2 Than Indiac

Thông số kỹ thuật

Màu sắc:Đen đặc trưng
Thương hiệu:Indiac
Xuất xứ:Ấn Độ
Quy cách:25KG/ Bao
pH:9.0-10.0
Độ ẩm:<5% 
Mật độ lấp đầy:430mg/cm3 
Hấp thụ I ốt:600mg/g 
Độ cứng:>95%
Thông số kỹ thuật than Indiac

Sản phẩm này đã nhận được rất nhiều sự ưa chuộng và tin dùng rộng rãi tại Việt Nam nhờ vào hiệu quả cao và giá thành rất hợp lý so với các loại than hoạt tính Ấn Độ. 

Với kích thước hạt siêu nhỏ và đồng đều chỉ từ 2-5mm, Than hoạt tính Bến Cát có khả năng thấm hút và tham gia vào các phản ứng hóa học một cách hiệu quả hơn so với các sản phẩm than khác.

Ngoài ra, tỷ lệ hao hụt và ăn mòn của sản phẩm cũng rất thấp, chỉ 0.4%, và độ ẩm tối đa chỉ là 5%. Mặc dù cần đạt nhiệt độ cao lên đến 450 độ C để kích hoạt hiệu quả của sản phẩm, nhưng điều này lại giúp việc bảo quản trở nên đơn giản hơn.

Than hoạt tính Indiac Ấn Độ | dạng hạt

(12 customer reviews)

Màu sắc: Đen đặc trưng Thương hiệu: Indiac Xuất xứ: Ấn Độ Quy cách: 25KG/ Bao pH: 9.0-10.0 Độ ẩm: <5%  Mật độ lấp đầy: 430mg/cm3  Hấp thụ I ốt: ≤600mg/g  Độ cứng: >95% Kích thước: 6x12mesh | 4x8mesh

Than hoạt tính Ấn Độ Kalimati | dạng hạt

(12 customer reviews)

Tên sản phẩm: Than hạt Ấn Độ Kalimati Phân phối chính hãng tại Việt Nam: Cty môi trường Xuyên Việt Phân loại: dạng hạt & dạng bột. Khối lượng: 25kg/bao Chỉ số iodine: ≤600 mg/gm. Tỷ trọng: 600kg/m3. Độ ẩm: 3.5%.   Phân Loại – Kích Thước: Hạt: 4x8mesh | Hạt: 4x12mesh

1.3 Than Modi

Thông số kỹ thuật

Hình dạngdạng hạt không định hình.
Iode600mg/gam
Màu sắcmàu đen đặc trưng của than.
Tỷ trọng ở 250C
Tính tan trong nước hoặc trong dung môi kháckhông.
Độ ẩm (Moisture) :
Độ tro (ash)1.8% (4x8L); 2.1(8x16L)
Cường độ (Hardness)
Độ pH11.3 (4x8L); 10.9(8x16L)
Điểm cháytrên 450 độ C.
Thông số kỹ thuật than Modi

Hạt than của  Modi có kích thước nhỏ từ 2-5 mm, được đồng điều chỉnh để tăng tính hấp phụ và phản ứng hóa học cũng như nâng cao hiệu quả của than hoạt tính ấn độ so với các loại than khác. Ngoài ra, tỷ lệ hao mòn của hạt than chỉ 0.4% và độ ẩm tối đa chỉ là 5%. Mặc dù cần nhiệt độ 450 độ C để bắt lửa,  

Than hoạt tính modi Ấn Độ Dạng Hạt 4×8, 8×16

(16 customer reviews)

Hình dạng dạng hạt không định hình. Iode 600mg/gam Màu sắc màu đen đặc trưng của than. Tỷ trọng ở 250C – Tính tan trong nước hoặc trong dung môi khác không. Độ ẩm (Moisture) : – Độ tro (ash) 1.8% (4x8L); 2.1(8x16L) Cường độ (Hardness) – Độ pH 11.3 (4x8L); 10.9(8x16L) Điểm cháy trên…

2 Than hoạt tính Gáo Dừa

2.1 Trà Bắc

Thông số kỹ thuật

Thành phần:Gáo dừa
Hình dạng:dạng hạt không định hình.
Màu sắc:màu đen đặc trưng của than.
Tỷ trọng:500 g/ml.
Tính tan trong nước hoặc trong dung môi khác:không
Độ ẩm (Moisture):tối đa 5%.
Độ tro (Ash):tối đa 3%.
Cường độ  (Hardness):tối thiểu 95%.
Độ pH:9-11
Thông số kỹ thuật than Trabaco

Hạt than của Trà Bắc có kích thước nhỏ từ 2-5 mm, được đồng điều chỉnh để tăng tính hấp phụ và phản ứng hóa học cũng như nâng cao hiệu quả của than hoạt tính ấn độ so với các loại than khác. Ngoài ra, tỷ lệ hao mòn của hạt than chỉ 0.4% và độ ẩm tối đa chỉ là 5%. Mặc dù cần nhiệt độ 450 độ C để bắt lửa, than hoạt tính Trà Bắc vẫn dễ dàng trong quá trình bảo quản.

Lợi thế:

  • Nhờ vào khả năng hấp phụ mạnh mẽ, vật liệu này có thể loại bỏ các kim loại nặng, chất bẩn nhỏ, chất hữu cơ và mùi lạ trong nước, đặc biệt là trong nước thải công nghiệp chứa nhiều chất độc hại. 
  • Ngoài ra, Than hoạt tính Dĩ An Trà Bắc còn có khả năng chứa và nuôi dưỡng nhiều loại vi khuẩn phân hủy chất hữu cơ trong quá trình xử lý nước để tạo ra một bề mặt tương tự như tự nhiên và lưu giữ các phần tử hữu cơ mới. 
  • Không chỉ được ứng dụng trong việc xử lý nước thải, nước sinh hoạt và lọc nước uống, than trà bắc còn được sử dụng để khử độc, khử mùi, làm sạch không khí, diệt khuẩn, chống nhiễm phóng xạ và làm sạch trong bệnh viện, trường học và nhiều không gian ô nhiễm khác.

Mua than hoạt tính ở đâu Bến Cát – Bình Dương giá rẻ?

dia chi cung cap Vat lieu loc Can Tho Ben Tre An Giang 150x150 - Than hoạt tính Bình Dương- Dĩ An giá sỉ

Đến ngay tổng kho than hoạt tính Xuyên Việt chuyên cung cấp than hoạt tính Ấn Độ lọc nước, xử lý nước thải, lọc khí hiệu quả. [Đảm bảo] chứng nhận CO-CQ chứng nhận sản phẩm

3.Địa chỉ chuyên cung cấp than hoạt tính tại Bình Dương

Chuyen san xuat than hoat tinh cong suat lon 1024x427 - Than hoạt tính Bình Dương- Dĩ An giá sỉ
Chuyên sản xuất than hoạt tính Dĩ An công suất lớn

Nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất công nghiệp có hệ thống xử lý nước thải, khí thải sử dụng than hoạt tính Bình Dương, Tân An, Bến Cát. Công ty TNHH Môi Trường Xuyên Việt với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu & phân phối than hoạt tính Ấn Độ chính hãng không qua trung gian.

Nen mua than hoat tinh loc nuoc o dau uy tin - Than hoạt tính Bình Dương- Dĩ An giá sỉ
Nên mua than hoạt tính lọc nước ở đâu uy tín

Để biết thêm thông tin cũng như giá bán sản phẩm than hoạt tính Bình Dương, Quý khách vui lòng liên hệ số đt để được tư vấn, báo giá tốt nhất

Thông tin liên hệ
Hotline: 0903.018.135 – 0918.280.905
Email : moitruongxuyenviet@gmail.com
Địa chỉ: 537/18/4 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM
(Địa chỉ cũ: B30 Khu Biệt Thự An Lộc, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM)
Địa chỉ kho hàng: 11A đường TL43, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Xuyên Việt cần tìm đại lý & cộng tác viên trên toàn quốc phân phối các sản phẩm vật liệu lọc chính hãng với nguồn hàng được nhập hoàn toàn trực tiếp từ nhà sản xuất.

Chiết khấu cao, lợi nhuận hấp dẫn.

Hỗ trợ đổi hàng, trả hàng nên không lo tồn kho, đọng vốn.

Hỗ trợ chuyển khách hàng ở khu vực đại lý.

Hỗ trợ hình ảnh, đào tạo, hướng dẫn,….

Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đăng ký mở đại lý hoặc nhận báo giá tốt nhất tại đây!