Bộ lọc than hoạt tính lọc nước như thế nào?

Bộ lọc than hoạt tính là một thiết bị với nhiều bộ lọc chất lượng cao bao gồm: than hoạt tính, bộ lọc kim loại nặng, lớp lọc cát sillica và các lớp cát khoáng. 

Bộ lọc nước than hoạt tính luôn mang lại hiệu quả lọc nước từ nguồn ban đầu thành nước tinh khiết, không có mùi và đáng tin cậy cho sức khỏe cả gia đình.

1. Giới thiệu bộ lọc than hoạt tính

 • Bộ lọc nước bằng than hoạt tính dành cho gia đình là một thiết bị được sử dụng để lọc và làm sạch nước sử dụng trong gia đình. Hệ thống này giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm, vi khuẩn, virus, các hợp chất cứng và các chất gây hại khác có trong nước. Và không chỉ mỗi than hoạt tính, một hệ thống hay bộ lọc nước đầu cần phải có những vật liệu lọc khác như cát, mangan, sỏi, hạt khử phèn…
he thong loc nuoc gia dinh bo loc nuoc chua than hoat tinh don gian 1024x768 - Bộ lọc than hoạt tính lọc nước như thế nào?
Hệ thống lọc nước gia đình – bộ lọc nước chứa than hoạt tính đơn giản
 • Có nhiều loại hệ thống lọc nước dành cho gia đình khác nhau như hệ thống lọc nước thông qua quá trình lọc cơ học, lọc cát hoạt tính, lọc thụ động, lọc ngược osmosis ngược (RO), hay sử dụng các vật liệu cảm biến để lọc nước. Tùy thuộc vào nhu cầu và nguồn nước địa phương, bạn có thể chọn hệ thống lọc nước phù hợp với gia đình của mình.

Sau đây là những bộ phận cơ bản mà một bộ lọc nước than hoạt tính tiêu chuẩn cần phải có

2. Cấu tạo của bộ lọc than hoạt tính

bo loc than hoat tinh he thong loc nuoc gia dinh 1024x768 - Bộ lọc than hoạt tính lọc nước như thế nào?
Ảnh minh họa bộ lọc than hoạt tính – hệ thống lọc nước gia đình
 • Thành phần của hệ thống lọc nước gồm 3 cột lọc và cốc lọc có kích thước 20 inch. 
 • Cột 1 và 2 được trang bị van 3 cửa và chứa các tầng vật liệu lọc như cát, sỏi, mangan, than hoạt tính, birm, filox… 
 • Trong khi đó, cột 3 có van 5 cửa và chứa các hạt cation làm mềm nước, với chức năng rửa ngược, rửa xuôi, hút muối và lọc nước. 
 • Cốc lọc 20 inch có lõi lọc pp5m, gồm chất liệu lọc bán tinh pp, giúp ngăn chặn các tạp chất và chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron. Nhờ hệ thống lọc này, nước sau khi xử lý trở nên trong mát.

3. Ưu điểm của bộ lọc nước bằng than hoạt tính

 • Hấp thụ tất cả các chất độc hại còn tồn tại trong nguồn nước, bao gồm tàn dư thuốc trừ sâu, asen, dioxin, sắt, mangan, clo,… để đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế về nước sạch. 
 • Quá trình này cũng đảm bảo khử màu, khử mùi, khử vị giúp nước trở nên sạch hơn, trong hơn và an toàn hơn, mang lại sự yên tâm cho mọi người. 
 • Ngoài ra, nước lọc còn giúp loại bỏ tình trạng hoen ố, gỉ sét và bảo vệ các thiết bị thiết yếu. 
 • Hơn nữa, nước lọc còn giữ nguyên hương vị của thực phẩm trước và sau khi chế biến. 
 • Quá trình lọc nước thông qua bộ lọc nước than hoạt tính này loại bỏ 100% tạp chất như bùn đất, cặn bẩn, giúp mang lại nguồn nước trong, sạch. 
 • Khi đến với Môi Trường Xuyên Việt tư vấn hệ thống lọc nước, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước đã qua quá trình lọc, vì nước đã được loại bỏ tất cả các tạp chất có hại gây ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe của mỗi người, đạt tiêu chuẩn chất lượng theo QCVN 02:2009/BYT của Bộ Y tế.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0903.018.135 – 0918.280.905

Email : moitruongxuyenviet@gmail.com

Địa chỉ: 537/18/4 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

(Địa chỉ cũ: B30 Khu Biệt Thự An Lộc, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM)

Địa chỉ kho hàng: 11A đường TL43, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Xuyên Việt cần tìm đại lý & cộng tác viên trên toàn quốc phân phối các sản phẩm vật liệu lọc chính hãng với nguồn hàng được nhập hoàn toàn trực tiếp từ nhà sản xuất.

Chiết khấu cao, lợi nhuận hấp dẫn.

Hỗ trợ đổi hàng, trả hàng nên không lo tồn kho, đọng vốn.

Hỗ trợ chuyển khách hàng ở khu vực đại lý.

Hỗ trợ hình ảnh, đào tạo, hướng dẫn,….

Miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Đăng ký mở đại lý hoặc nhận báo giá tốt nhất tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *